Mặt Bằng Layout Thiết Kế Nhà Phố Biệt Thự The Manhattan Glory

Mặt bằng Manhattan Glory là tiểu khu trong phân khu thấp tầng thuộc dự án vinhomes Grand Park đươc  mở rộng về phía sông Tắc cạnh miền sinh thái giao hoà trọn vẹn, nâng quy mô toàn khu lên đến ~84ha. Cùng bến thuyền đẳng cấp ngay trong nội khu, The Manhattan Glory tiếp tục lan toả hào quang của sự thịnh vượng, lối sống đẳng cấp nổi bật tại Sài Gòn trong số các dự án quận 9.

Mặt bằng Manhattan Glory

Mặt bằng The Manhattan gồm 23 block (dãy nhà liền kề), được phân thành 3 cụm lớn ngăn cách bởi 2 nhánh kênh từ sông Tắc vào khu đô thị. Cụm 2 có tuyến đường nối Nguyễn Xiển – Long Phước lộ giới 30m. Đường D2a lộ giới 24m kết nối từ đường Long Phước qua cụm 1 vào thẳng khu nhà phố.

Ngoài các sản phẩm Boutique Villas, Shophouse trên trục chữ Y kéo dài, dòng sản phẩm độc bản giới hạn Riverside Villas phong cách Đông Dương đương đại tinh tế mang lại đa dạng lựa chọn, là nhịp đập sinh thái giữa sôi động tiện ích.

Phân khu The Manhattan Glory được thiết kế kết nối với phân khu thấp tầng The Manhattan thông qua Đại Lộ Ánh Sáng. Theo mong muốn của chủ đầu tư là 2 phân khu này sẽ được nối liền thành một cụm thống nhất. Để làm sao khi đứng từ The Manhattan ta có thể nhìn thấy được bến thuyền và khi đứng tại Glory có thể phóng tầm mắt đến với Đại Lộ Ánh Sáng.

Mặt băng nhà phố và thiết kế chi tiết The Manhattan Glory

1.Shophouse tầng thấp

Shophouse tầng thấp (Boutique House) là một trong những sản phẩm quan trọng của phân khu thấp tầng thuộc tổ hợp siêu dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Các nhà đầu tư ưa thích loại hình đầu tư Shophouse thấp tầng bởi khả năng hứa hẹn về cơ hội và sinh lời cao.  Là loại hình căn nhà được thiết kếvừa có thể kinh doanh vừa có thể ở. Shophouse thấp tầng còn được gọi là nhà phố thương mai hay Shophouse thương mại.

Thiết kế dự án nhà phố The Manhattan Glory Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Thiết kế dự án nhà phố The Manhattan Glory Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

2.Boutique Villa/Shop Villa

Đây là một sản phẩm được cải tiến từ mô hình Shophouse. Được tọa lạc tại vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, các căn góc hai mặt tiền hoặc vị trí trực tiếp tiếp giáp với các mặt đường lớn trong đại đô thị Vinhomes quận 9. Tương tự như shophouse là căn nhà được thiết kế vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở. Tuy nhiên, diện tích lớn hơn, thiết kế hiện đại bố trí nhiều không gian để mở phù hợp với các loại hình kinh doanh cao cấp.

Shop Villa sẽ thu hút được các nhà đầu tư sành sòi, những người thành đạt về tài chính, biết tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn biết cách dùng tiền của mình để sinh đôi. Shop Villa là một khoảng đầu tư không chỉ để mang lại lợi nhuận cao mà còn để tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

3.Biệt thự

Là căn được thiết kế mới mục đích duy nhất là để ở, thường có vị trí khép kín và biệt lập hơn với các phân khu khác trong đại đô thị Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup. Có hai loại hình phổ biến là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Thiết kế dự án nhà phố The Manhattan Glory Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

=>>NHÀ PHỐ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VÀ SONG LẬP

The Manhattan Glory điểm dừng chân an toàn và biệt lập

Riêng tư – An toàn – Biệt lập là những yếu tố quan trọng mà giới thượng lưu tìm kiếm khi mua bất động sản. Các căn nhà phố, biệt thự song lập, ven sông tại The Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park hoàn toàn có thể chinh phục giới thượng lưu bởi đáp ứng đầy đủ các yếu tố: Riêng tư, biệt lập, an toàn, sinh thái, tiện ích đẳng cấp quốc tế, và nằm trong khu đô thị hiện đại nhất khu Đông.

Thiết kế dự án nhà phố The Manhattan Glory Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Vingroup

Những thông tin về đầu tư mua bán biệt thự dự án tại Hồ Chí Minh, quý anh chị khách hàng quan tâm cứ liên hệ với Phương theo số 0906 872 906. Phương sẽ luôn luôn nhiệt tình cung cấp thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE: 0932.778.922

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *